Always đồng hành cùng Lớp học tình thương Hòa Hảo

Bạn thân mến,

Mỗi chúng ta đều có ước mơ có năng lực cao hơn, cuộc sống tốt hơn và hẳn nhiên đây là ước mơ chính đáng cần được tôn trọng, nuôi dưỡng và giúp đỡ phát triển.

Chắc bạn cũng đồng ý với chúng tôi rằng hành trình biến ước mơ thành hiện thực luôn là hành trình không hề dễ dàng, đặc biệt với các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn như ta vẫn thấy đây đó trên quê hương chúng ta lại càng thêm gian khó!

Chúng tôi hiểu rằng trong sự phát triển của xã hội, dù bất kỳ trong không gian và thời gian nào thì con người vẫn là quan trọng nhất. Chính con người chứ không ai khác làm cho cuộc sống này tốt đẹp hơn hay tồi tệ đi.

Cũng như nhiều bạn quan tâm đến chủ đề này, đang đọc bài viết này có cùng tình cảm chân thành và sự quan tâm sâu sắc đến sự phát triển con người và cộng đồng, chúng tôi sáng lập Trí Tri foudation (từ tháng 10 năm 2014) để chúng ta có nơi chăm sóc sức khỏe và chia sẻ tình yêu cuộc sống, nơi gặp gỡ của những người cùng mối quan tâm, có đồng chí hướng liên kết, phát triển chính mình và giúp đỡ hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn của cộng đồng dưới nhiều hình thức hoạt động từ tham gia trực tiếp hay gián tiếp, đến đóng góp tài chính hay phi tài chính, hay tuyên truyền kêu gọi mở rộng các đối tượng chia sẻ và thụ hưởng.

Qua tìm hiểu chúng tôi được biết Lớp học tình thường Hòa hảo được chăm lo bởi một người đàn ông xuất thân từ một gia đình nông dân nghèo ở Vũng Tàu, cha mẹ chia tay khi chưa đầy 1 tuổi, lớn lên trong sự đùm bọc của ông bà. Có lẽ đó chính là lý do khiến chú Đoàn Minh Hùng thấm thía hơn ai hết số phận của những đứa trẻ có hoàn cảnh không may mắn quanh mình. Và lớp học tình thương Hòa Hảo đã ra đời từ đó! Thấu cảm với tấm lòng bao la của chú Hùng cho các em nhỏ, Trí Tri foundation đồng hành cùng Lớp học tình thương vượt qua giai đoạn khó khăn trong việc trang trải tiền thuê nhà trong khoảng thời gian từ tháng 7.2014 đến hết tháng 3.2015, mỗi tháng 9 triệu đồng.

Hình ảnh hoạt động:

Trí Tâm Foundation

Trí Tâm foundation

Always cùng Trí Tâm
Tháng 10/2014

Tháng 11 /2014

Tháng 12/2014
Always cùng Trí Tâm tháng 01/2015 Trí Tâm Foundation tháng 03
Tháng 01/2015 Tháng 02/2015 Tháng 03/2015

(Có 3 tháng đầu quỹ đã không lưu lại hình ảnh do ban đầu xuất phát từ tấm lòng của CEO Always đến quan tâm và chia  sẻ cùng trung tâm)

Hãy cùng chia sẻ, đóng góp giúp cho các em nhỏ có điều kiện tốt hơn để vươn lên trong cuộc sống tại:

http://www.lophoctinhthuonghoahao.com/

Tin rằng với tình cảm chân thành, liên tục vươn lên, kiên trì hoàn thiện Trí Tri foundation sẽ là một nơi bạn dành sự quan tâm, ủng hộ với những tình cảm tốt đẹp và tìm thấy niềm vui, ý nghĩa, giá trị sống và chia sẻ của mình nơi đây!

Cộng đồng, Tin tức